Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Gmail, cách khôi phục tài khoản Google mới nhất 2019 giúp bạn lấy lại mk Gmail khi bạn quên mật khẩu hoặc bị mất vì một lý do nào đó.
👉 Xem thêm hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Gmail tại:
✅ Đăng ký ủng hộ kênh Đỗ Bảo Nam Blog:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Việc quên mật khẩu Gmail là một trong những vấn đề vô cùng tai hại, đặc biệt đối với những tài khoản Gmail có nhiều thư hoặc tài liệu quan trọng. Hoặc đối với các bạn thường xuyên lưu dữ liệu trên Google Driver, hay những bạn đang có một kênh Youtube có nhiều video và lượt view…, thì nếu quên mk Gmail coi như bạn sẽ mất tất cả. Khi gặp trường hợp này, chắc chắn bạn phải tìm mọi cách khôi phục tài khoản Google để có thể đăng nhập vào Google và sử dụng các dịch vụ. Tuy nhiên với chính sách hiện tại, nếu như bạn không cung cấp đầy đủ thông tin, thì việc khôi phục tài khoản Gmail sẽ rất khó khăn. Thậm chí có nhiều bạn không lấy lại được mật khẩu Gmail mặc dù vẫn xác minh được qua số điện thoại mà mình đã cài đặt trước đó. Và cũng có bạn có thể xác minh qua email mà mình đã thiết lập trước đó, nhưng vẫn không khôi phục được tài khoản Gmail. Những trường hợp này không phải là hiếm, do vậy ngay tại video này, Đỗ Bảo Nam Blog muốn lưu ý với các bạn một số vấn đề để nhỡ sau này bạn quên mật khẩu Gmail thì có thể dễ dàng khôi phục lại tài khoản.

– Hãy cập nhật số điện thoại và xác minh điện thoại trong tài khoản Gmail, bạn có thể thêm một hoặc vài số đều được.
– Cập nhật email khôi phục vào tài khoản, và bạn cần đảm bảo có thể đăng nhập vào tài khoản này.
– Hãy nhớ thời gian tạo tài khoản, để việc lấy lại mk Gmail thuận lợi hơn.
– Tạo mã dự phòng cho tài khoản, bạn có thể in mã này ra và lưu ở đâu đó, khi lưu bạn có thể lưu cùng thời gian tạo tài khoản và lưu cùng một chỗ.

🔷 Các bước khôi phục tài khoản Goolge khi quên mật khẩu hoặc bị mất mật khẩu:
🔹 Bước 01: Truy cập vào trang khôi phục tài khoản Google:
🔹 Bước 02: Trả lời các câu hỏi mà Google hỏi các bạn. Bạn cần lưu ý một nguyên tắc rằng trả lời đúng được càng nhiều câu hỏi của Google đưa ra, thì cơ hội khôi phục tài khoản của bạn càng cao. Đặc biệt là các thông tin quan trọng như xác minh qua số điện thoại khôi phục, xác minh qua email mà trước đó bạn đã thiết lập trong tài khoản. Tùy từng mức độ trả lời đúng của bạn đối với các câu hỏi mà Google đưa ra, sẽ có 03 trường hợp xảy ra khi bạn lấy lại tài khoản Gmail:

➡️ Trường hợp 01: Bạn khôi phục tài khoản Gmail thành công ngay từ lần đầu tiên, trường hợp này sẽ xảy ra khi bạn trả lời được đúng nhiều câu hỏi mà Google đưa ra. Khi Google nhận thấy rằng thông tin của bạn đã đủ điều kiện để chứng minh tài khoản Gmail thuộc về bạn, Google sẽ đưa bạn đến trang để bạn thiết lập mật khẩu mới cho tài khoản.

➡️ Trường hợp 02: Bạn trả lời đúng được một số câu hỏi mà Google đưa ra. Trường hợp này Google sẽ cần thời gian để xem xét xem tài khoản này có chính xác là của bạn hay không. Thời gian để Google xem xét khoảng 3-5 ngày, bạn cần cung cấp địa chỉ email khác để Google sẽ gửi thông báo khi có kết quả. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được một email thông báo, và bạn nhấp chuột vào nút đặt mật khẩu trong email để đặt lại mật khẩu cho Gmail. Nếu không thành công, bạn cũng nhận được một email, nhưng với nội dung từ chối. Việc tiếp theo bạn cần làm là tiếp tục lại các bước khôi phục tài khoản Google trước đó, và cố gắng trả lời đúng càng nhiều thông tin càng tốt. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp các bước khôi phục tài khoản Gmail trong trường hợp thứ 3 dưới đây.

➡️ Trường hợp 03: Bạn bị Google từ chối khôi phục tài khoản Google. Trong trường hợp này, bạn vẫn nên tiếp tục các bước lấy lại mk Gmail như ở trên. Đồng thời một cơ hội cuối cùng cho bạn để có thể lấy lại Gmail, đó là liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Google, hoặc đặt câu hỏi lên trang cộng đồng hỗ trợ của Google để được hỗ trợ.
✅ Các bạn có thể gửi yêu cầu đến Google tại địa chỉ:

Hoặc bạn có thể đặt câu hỏi tại cộng đồng Google tại:

Như vậy với những thông tin chia sẻ về cách khôi phục tài khoản Google ở trên, Đỗ Bảo Nam Blog rất hy vọng có thể giúp bạn lấy lại mk Gmail của mình. Các bạn lưu ý giúp mình là trả lời đúng càng nhiều câu hỏi Google đưa ra, thì cơ hội khôi phục Gmail của bạn càng cao. Trong trường hợp bạn không nhớ chính xác, bạn có thể cố gắng nhập thông tin mà bạn cảm thấy đúng nhất để tăng cơ hội lấy lại mk Gmail.

Chúc các bạn thành công! Và hãy comment kết quả, hoặc những câu hỏi ở dưới video để được Đỗ Bảo Nam Blog hoặc các bạn xem video trên kênh có thể hỗ trợ bạn.
Youtube:
Facebook:
#DoBaoNamBlog #Gmail #Google

Nguồn: https://sstievents.org/

Xem thêm bài viết khác: https://sstievents.org/cong-nghe/

28 Comments

Đỗ Bảo Nam Blog

July 24, 2020

Cách khôi phục Gmail mới cập nhật: Khi bạn quên mật khẩu, hoặc vì một lý do nào đó mà không đăng nhập được vào tài khoản Google của mình, bạn hãy thực hiện các thao tác khôi phục tài khoản Google như trong video mình đã chia sẻ. Và hiện tại, Google không còn hỗ trợ lấy lại Gmail bằng cách gửi thông tin trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ của Google nữa. Nếu việc lấy lại tài khoản Gmail của bạn nhiều lần vẫn không được, bạn hãy đặt câu hỏi lên diễn đàn hỗ trợ của Google để được hỗ trợ. Bạn có thể tham khảo link diễn đàn ở phía cuối bài viết này: http://bit.ly/2AXpNC3
Chúc các bạn khôi phục tài khoản Google thành công!

Reply

Film Trailer

July 24, 2020

Nó gửi mã xm vào đt. Xong đến bước xm bằng mail thì nó k gửi mã. Xong báo k thể khôi phục 🙁

Reply

Dũng Phạm Đình

July 24, 2020

Nhờ anh khôi phục lại gmail: dinhdat.6768@gmail.com> gmail này khá quan trọng> trân trọng cảm ơn

Reply

Quynh Chi

July 24, 2020

E vừa mất sdt và gmail đã bị vô hiệu hoá
Bây h làm sao để khôi phục đc ạ
Mong anh giúp đỡ

Reply

Thông Phạm Doãn

July 24, 2020

Giúp em lấy lại tài khoản vs anh ơi
Hiện tại đt của em không làm đc
Cái trên video là anh làm 1 năm trước rồi
Giờ em làm theo nó k giống
Mong anh giúp đỡ

Reply

Công Đubai

July 24, 2020

Sao mình k hiện lên phần khôi phục năm nào

Reply

Thanh

July 24, 2020

anh ơi em nhớ tài khoản còn mật khẩu thì e quên e chỉ nhớ mật khẩu cũ thôi và e chưa cài sdt và email khôi phục vào thì h có lấy lại đc ạ. mong anh phản hồi

Reply

Hoa Minh

July 24, 2020

Em đã bấm phê duyệt cho em đổi lại mật khẩu nhưng nó vẫn không cho em lấy lại mật khẩu, phải làm sao đây anh ?

Reply

Phat Truong

July 24, 2020

Chỉ em với em

Reply

Phat Truong

July 24, 2020

Sao em ko có hình ảnh diện thoai giống nhu anh

Reply

Nguyễn Vũ Bình

July 24, 2020

Lỡ tháo hết sđt email khôi phục. Giờ còn mỗi gmail trắng mà quên mk. Lsao lấy lại ạ. Xin giúp đỡ. Cảm ơn ạ !

Reply

Phuong Vu

July 24, 2020

A giúp e vs ak

Reply

Khang Le

July 24, 2020

Anh ơi em quên gmail và mk thì làm thế nào ạ

Reply

Hồi Lâm

July 24, 2020

a ơi e bi mât đt mà e quên mât tên tài khoản thì lấy lại lm sao dc a.?mong a tl e sớm.

Reply

Còi Gamer

July 24, 2020

Anh ơi em bị hack tk gmail thì làm hết cách vẫn ko đc ạ nó bảo ko thể xác minh cho bạn đc. Nó cài sđt, email rồi em chỉ biết mk gần đây thôi à.

Reply

can nguyen

July 24, 2020

nhap mk nhieu lan wa co bi lam sao k a

Reply

can nguyen

July 24, 2020

a oi giup e voi gmail cua e nho nguoi khac lam ma nguoi do dua mk cho e de e nhap vao thi k dc bao we la mk k dung.e nhap di nhap lai rat la nhieu lan ma van k dc co cah nao lay lai mk k a chi giup e voi

Reply

Dung Thi

July 24, 2020

Anh ơi email e năm 2017 em mất số lâu rồi e chỉ nhớ emai và k nhớ mật khẩu giờ e làm sao dê lấy lại mất khẩu facebook a giúp e với e lam đủ cách roi ma k được

Reply

Hfyj Kthf

July 24, 2020

Em có cả tài khoản Google đăng ký số điện thoại là gmail thực sao ko lấy lại dc

Reply

Cường Phan Hữu

July 24, 2020

Cảm ơn

Reply

MOBILE PUBG

July 24, 2020

A oi e còn nhớ tk nhớ lun mk mà e bị mất sdt a chỉ e cách thêm sdt hiện tại đc ko ạ :(((

Reply

bin võ

July 24, 2020

Các p cho mjk hỏi chút mjk đag gặp vấn đề là mjk dg dùng gmail có đăg ký tài khoản game nhưng do mjk k nhớ mjk dùng tk đó để đăg ký nên mjk đã xoá gmail đó đi đến khj mjk nhớ mjk còn dùng thì mjk khôi phục lại nhưng k thể dùng gmail đó lấy lại dk tài khoản game do nhà phát hành game gửi mã xác nhận vào tk gmail của mjk nhưng mjk k nhận được vậy có cách nào khắc phục ko ạ

Reply

Dũng Nguyễn

July 24, 2020

Anh ơi giúp e vs ạ
Tài khoản của e nói là Google k thể xác minh được tài khoản của bạn mà e làm mấy tiếng đồng hồ r mà k đc anh ạ

Reply

Phước Nguyên Official 82

July 24, 2020

Anh ơi xo đt em bị mất nên không đc đăng nhập vào tài khoản gmail

Reply

Hà Nam bống

July 24, 2020

Giơ gmail nó bắt sắc nhận số điện thoại mà e mất số đó r. E lấy số khác gửi mã sác minh về rồi, mà e vẫn ko vào dk tài khoan game ak

Reply

Huy Dương

July 24, 2020

Giờ mail của e nó bắt xác thực 2 bước mà e chỉ còn mỗi sdt thì phải làm sao ạ cần a chỉ giúp ạ

Reply

tienhuan nguyen

July 24, 2020

Ah ơi Google bảo là chờ tn vào sđt khác để lấy mã nhưng e mất sđt rồi h phải làm sao ạ

Reply

Tài Thanh

July 24, 2020

Chỉ e cách khác đi

Reply

Leave a Reply