➤ CHƠN TAM 7 – NHAC PHAT GIAO THANH NGAN HAY NHAT
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
► Âm Nhạc Bạn Và Tôi là nơi chia sẻ kết nối âm nhạc và lưu giữ những ca khúc xưa làm kỷ niệm. Mục đích là để nghe và giao lưu cùng mọi người yêu nhạc..Rất mọng chủ sở hữu của những ca khúc trong kênh cho phép được sử dụng, nếu có vấn đề ảnh hưởng đến quyền lợi của chủ sở hữu rất mong nhận được thông báo để gỡ bỏ sớm nhất và không bị kiện bản quyền..rất cảm ơn và ghi ơn.
► Hãy đồng hành cùng Âm Nhạc Bạn Và Tôi để thưởng thức những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất nhé. ”
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
► Âm Nhạc Bạn Và Tôi không sở hữu bất cứ điều gì trong video, bao gồm cả âm thanh và hình ảnh, tất cả các nội dung đều được sưu tầm trên internet. Nếu bạn là chủ sở hữu của các video hoặc hình ảnh, hãy gửi thông báo cho tôi qua số điện thoại: 0967.703.686. Để tôi gỡ bỏ video ngay lập tức, rất mong được sự ủng hộ giúp đỡ từ các bạn.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
#lkngoclankieungatrunghanh#lknhachaingoai#lkmuabui#lktinhyeu#truongvu#quangle#lequyen#phinhung#manhquynh#nhacbolero#nhactrutinh#dannguyen#chelinh#tuanvu#amnhacbanvatoi
►Thank you for watching the video

Nguồn: https://sstievents.org/

Xem thêm bài viết khác: https://sstievents.org/am-nhac/

8 Comments

Hậu Hoàng lê

July 27, 2020

Nghe đến đâu thấm đến đó! Nứớc mắt cứ rơi cứ rơi, vừa rung động trong tâm vừa kính trọng các Ngài. Thấy thương Đức Phật nhiều hơn nữa. Sao cứ muốn khóc hoài à. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Nam Mô Các Đại Thánh Văn Tăng, Các Đại Tôn Giả Ma Ha Ca Diếp , Mục Kiền Liên, Xá Lợi Phất, A Nan Đa, Phú Lâu Na, Ca Chiên Diên, A Na Luật, Ưu Ba Ly, La Hầu La, .

Reply

YOGA Phượng Chung

July 27, 2020

Hát cũng đc nhưng mà sao nghe lúc đc lúc ko🙏😂😂

Reply

Syth Trang

July 27, 2020

Trước đây nghe suông,ko bít sao giờ nghe lúc đc lúc ko.chắc tui nghe hoài riết đĩa dấp quá😂😂😂😂.nội dung về truyền thuyết cuộc đời đức phật thật tuyệt cùng lời ca ngọt lịm của thanh ngân.ôi nghe hoài chắc bị hư lun.

Reply

My Phuong chung

July 27, 2020

Lau qua chac bi hu ban oi.

Reply

Ly lê

July 27, 2020

Ủa Sao có lúc nghe được có lúc không nghe được Vậy thế

Reply

Tinh kiệt Nguyễn

July 27, 2020

hát khúc nghe đc còn khúc hk nghe đc. 😓

Reply

Hang Khach

July 27, 2020

Hát chập chờn ko nghe được

Reply

Thanh Phan

July 27, 2020

A

Nam

Reply

Leave a Reply