Nếu Thấy Hay Hãy Đăng Ký Kênh Để Xem Những Bộ Phim Khác Hay Hơn Cảm Ơn

Phim Hay 2020
Lộng Hành Thiên Hạ
Phim Hành Động Võ Thuật
Phim Lý Liên Kiệt

Nội Dung Phim

Là 2 cái tên nổi tiếng nhất của điện ảnh Hong Kong từ nhiều năm nay, Thành Long và Lý Liện Kiệt mang tới cho người xem rất nhiều bộ phim hấp dẫn cả về võ thuật, hành động lẫn nội dung, sau khi thành công trong việc vươn mình ra phạm vi khu vực và được nhiều người mến mộ, cả 2 đều chọn Hollywood là bến đỗ để phát triển sau này, chính thế mà cả 2 đều có những tác phẩm của Hồng Kông nhưng quay tại Mỹ, đối với Lý Liên Kiệt thỉ phải kể tới bộ phim Lộng Hành Thiên Hạ. Điều đặc biệt ở tác phẩm này của ngôi sao họ Lý chính là nó được sản xuất và công chiếu tại HK vào năm 1989 nhưng phải tới năm 1992, The Master mới được chiếu ở các nước khác trong đó có các nước phương Tây sau sự thành công của bộ phim Hoàng Phi Hồng được ra mắt trước đó.

Trong phim Lộng Hành Thiên Hạ , chú Tak vốn là một bậy thầy võ thuật trung hoa và là một thầy thuốc tài ba đang sống một cuộc sống bình thường  nhưng lạicó vấn đề nghiêm trọng với học trò cũ của ông là Jonny, ai muốn gì hơn là để giết người thầy cũ của mình để cho mọi người thấy ai mới là bậc thầy thực sự. Tak đã liên lạc với Jet, một đệ tử tốt nhất của mình với mong muốn cậu ta từ Trung Quốc đến Mỹ.

Thât không may là Jet không nhận được thẻ xanh, nhưng cuối cùng đã tìm được ra cách để đến Mỹ như là một khách du lịch. Tại đây, Jet không quen với cách sống của người Mỹ, nhưng tất cả tốt hơn với cách chiến đấu của anh ta. Trong một lần đụng độ anh đã nhận được 3 đệ tự người Mỹ lúc nào cũng bám lấy anh mong anh nhận lời và dạy võ cho họ. Sau đó Jet còn phải chống lại bọn người đang muốn giết sư phụ anh, nhiều lúc phải đối mặt với cái chết cận kề nhưng anh đã tìm thấy những người bạn, những tri kỷ luôn sát cánh bên mình.

Nội dung của Lộng Hành Thiên Hạ là khá đơn giản và đi theo lối an toàn, khán giả dễ hiểu cũng như mang tới ít nhiều những ấn tượng trong cốt truyện, điểm cộng lớn nhất chính là ở những pha đánh võ, những màn nhào lộn không dây thực sự rất điêu luyện và đẹp mắt của Lý Liên Kiệt, anh đã thể hiện được tài năng vượt trội của mình. Có thể nói đạo diễn Từ Khắc đã rất thành công khi giúp tên tuổi của Lý Liên Kiệt tiếp cận được gần hơn với khán giả Mỹ cũng như trên toàn thế giới từ đó làm bàn đạp để tiến xa hơn.

Nguồn: https://sstievents.org/

Xem thêm bài viết khác: https://sstievents.org/tong-hop/

9 Comments

Quan Vu

July 30, 2020

Hắn nói việc làm của hắn bị người Việt Nam dành hết rồi tối phải đi rửa bát 😂😂😂

Reply

Trí Tạ Ngọc

July 30, 2020

L

Reply

Tuananh Nguyen Bùi Tuấn Anh

July 30, 2020

hay quá

Reply

Hòa Lê

July 30, 2020

Ppp
pp

Reply

Tam Nguyen

July 30, 2020

Phim hay quá.

Reply

one Piece

July 30, 2020

Phim chiếu lâu rồi nhưng xem lại vẫn rất hay

Reply

Luong Le

July 30, 2020

h h vm

Reply

AKA. MT

July 30, 2020

ngu

Reply

Phụng Satria

July 30, 2020

Nếu Thấy Hay Hãy Đăng Ký Kênh Để Ad Có Kinh Phí Để Làm Những Bộ Phim Khác Hay Hơn Cảm Ơn

Reply

Leave a Reply