Trước hết thay mặt NHÀ XE HOÀNG LONG chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin cảm ơn Quý khách hàng đã dành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về đơn vị và những sản phẩm của chúng tôi
NHÀ XE HOÀNG LONG Chuyên chạy tuyến Bắc – Nam , Kim Thành , Hải Duơng đi Hà Nội , Sài Gòn và ngược lại, vận chuyển Hàng hoá Bắc trung nam, Nhận hợp đồng tour đi các tỉnh phía bắc, Với phương châm “Chất lượng- An toàn- nhanh chóng- Tiện lợi” , cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực, giá cả phải chăng.
Các xe luôn được bảo trì bão dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng một khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên lái xe đóng vai trò quan trọng nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ. Vì vậy chúng tôi tuyển chọn nhân viên rất kỹ và đào tạo đầy đủ các quy tắc về “An toàn – Sức khỏe – Môi trường” trong vận hành và phục vụ, nhằm đảm bảo sự an toàn và hài lòng tối đa cho các khách hàng. Với mục đích hoạt động “Dịch vụ Chuyên nghiệp và An toàn”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao dịch vụ và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất đến tất cả quý khách hàng.
địa chỉ nhà xe bắc nam uy tín chất lượng giá rẻ hàng đầu tại hải dương

Nguồn: https://sstievents.org/

Xem thêm bài viết khác: https://sstievents.org/dien-thoai/

6 Comments

Tin Tin

July 23, 2020

Nhà xe có về nghề an ko ạ

Reply

Nội Hoàng thị

July 23, 2020

xe có đi Sài Gòn ko a

Reply

Ngoc Truong thi

July 23, 2020

Gia ve ve bac gio bao nhieu ha bn oi

Reply

Tuyết Hoàng

July 23, 2020

Xe hoang long có về đong thap ko

Reply

Bang Ma

July 23, 2020

Xe ở bến nào vậy nha xe

Reply

Nam Viet

July 23, 2020

xe có đi cần thơ không chị

Reply

Leave a Reply