Mr.Cacao
Tin tổng hợp
Showbiz Việt dậy sóng vì Talk show “những kẻ lắm lời”
“Những kẻ lắm lời” là gì?
Đây là một talk show với Ekip là bộ ba MC Thùy Minh, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, stylist Lê Minh Ngọc. Với tiêu chí nói thẳng, nói thật, bộ ba này thẳng thắn bình luận về các nhân vật trong Showbiz. Rất nhiều tập của talk show đã được đăng tải, thu hút rất nhiều lượt xem; đồng thời cũng ghi nhận rất nhiều luồng ý kiến. Có người nói nó hay, nói nó lạ. Nhưng có người kịch liệt phản đối vì cho rằng nó thiếu văn hóa trầm trọng. Và gay gắt nhất là những người trong cuộc – những người hoạt động trong showbiz bị đưa ra bình luận, đánh giá một cách không thương tiếc thì càng phẫn nộ. Một số khác cũng hết sức không đồng tình, thậm chí yêu cầu chấm dứt talk show này.
Showbiz nói gì?
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã bày tỏ sự bức xúc về video này bằng dòng trạng thái bằng tiếng Anh trên trang cá nhân “Please stop the show! Don’t hurt others by your bad languages” (Làm ơn dừng chương trình lại. Đừng làm tổn thương người khác bằng những lời tồi tệ của các bạn nữa!)
Đông Nhi bị Stylist Lê Minh Ngọc nói, lỡ chẳng may anh được tặng bó hoa đó, anh sẽ giấu giếm nó đi, thậm chí… tốc váy lên để giấu khi phóng viên chụp ảnh. Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch thì hỏi đó là bông vạn thọ hay hoa súng rồi phá lên cười. Đông Nhi phản ứng: Chê nhưng làm sao khiến người nghe ‘tâm phục, khẩu phục’ thì mới hay. Các anh chị đừng nghĩ đây không phải chương trình truyền hình thì có thể thoải mái dùng từ ngữ thô tục. Khi đã làm một chương trình để mọi người đều có thể xem công khai cần có văn hóa nhất định
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: cách đây vài tháng, anh có nghe về chương trình vô duyên và không kém phần mất văn hóa này rồi, nhất là khi talk show này được một nhóm vô ý thức từ những kẻ cao nhất ở trên đã bật đèn xanh cho đám người thiếu hiểu biết bên dưới thực hiện chương trình. Xã hội ngày càng quá nhiều tự do thì chắc chắn sẽ sản sinh ra nhiều tệ nạn và nhiều sự lai căng. Thà mang tiểng cổ lỗ sĩ nhưng vẫn giữ được những điều hay lẽ phải và biết kính trọng người khác để không bị xã hội và người xem chương trình lên án!
Theo ‘chị Chanh’ Phương Thanh: “Chửi nó cũng có cái hài hước để nó còn có cái tình. Chửi nó cũng phải có cái đẳng cấp. Chửi nó cũng phải có cái duyên. Chửi nó cũng có cái hậu. Chửi nó phải hay, chửi không hay… bạn bè kết nối rai rai nó chửi lại mình. Lúc đó mới biết lắm lời hơn ai”.
Ca sĩ Trang Pháp bức xúc về cách ê kíp talkshow bàn luận các nghệ sĩ bằng ngôn từ thiếu tôn trọng. Cô ủng hộ ý kiến của Hoa hậu Thu Thảo: “Tội nghiệp thần tiên tỉ tỉ, nói một câu lịch sự lại bị ‘đáp’ lại bằng vài điều khó nghe. Làm show thì chắc cũng nên hiểu rằng: Châm biếm là cả một nghệ thuật. Không phải cứ ‘bốp chát’, dùng những lời thô kệch, thiếu tế nhị thì là châm biếm. Châm biếm để mang đến tiếng cười còn khó hơn. Muốn châm biếm để mang tiếng cười thì không chỉ cần có cái miệng, mà quan trọng hơn là cái đầu… Nếu bạn đủ hiểu biết, đủ tài giỏi, đủ thông minh, đủ khiếu hài hước, đủ sự tế nhị, đủ sự nhạy cảm, và trên hết là đủ ‘tầm’ thì hẵng châm biếm… Bởi nếu không người làm trò cười cho thiên hạ sẽ là chính bạn
Các bạn xem hay LIKE – SHARE ủng hộ mình nhé
Bấm Đăng Ký để theo dõi video tiếp theo của kênh Mr.Cacao

Nguồn: https://sstievents.org/

Xem thêm bài viết khác: https://sstievents.org/giai-tri/

6 Comments

Mary Truong

July 27, 2020

dẹp ngay cái chương trình này đi

Reply

Thanh Hải Nguyễn

July 27, 2020

3 đứa này tâm thần

Reply

Nghĩa Liên

July 27, 2020

Chỉ thấy chúng nó cười với nhau, mà mình xem không cười chút ngược lại cực kỳ bức xúc..

Reply

Tktq Tktq

July 27, 2020

nham nhi qua di may anh chi vo van hoa

Reply

Yen Le

July 27, 2020

Tiêu chí chương trình thì hay, nhưng cách thể hiện thì ko hay lắm. Ko thix talkshow này

Reply

đông thành nguyễn

July 27, 2020

Thật tội nghiệp cho chương trình NKLL , sao họ tự nhận mình có văn hóa để thể hiện sự vô văn hóa thế ? sao họ ác khẩu thế ? Chửi người khác cũng phải có nghệ thuật , còn họ nói như kẻ tâm thần , nổi hổ thẹn không có trong họ sao ???

Reply

Leave a Reply