VTC16 | Trung Quốc có hơn 1,4 tỷ dân, đây là thị trường đầy tiềm năng với nông sản, thủy sản Việt. Tuy nhiên thời gian gần đây Trung Quốc “khó tính” trong việc nhập khẩu, khiến sản lượng xuất khẩu nông, thủy sản của Việt Nam giảm.
#thitruongTrungQuoc #xuatkhaunongsan #xuatkhauTrungQuoc

Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Nguồn: https://sstievents.org/

Xem thêm bài viết khác: https://sstievents.org/giao-duc/

6 Comments

nguyen thi yen

July 28, 2020

Họ thắt chặt về chất lượng và sự an toàn sức khoẻ của hàng hoá là chính đáng, đừng đổ lỗi cho họ. Qua đây cũng là bài học bắt Việt Nam phải thay đổi nuôi trồng chất lượng, an toàn, tử tế hơn, đồng thời cũng đảm bảo sức khoẻ của chính người tiêu dùng Việt Nam. Một khi hàng đảm bảo chất lượng thì không lo Trung Quốc nhập ít mà còn có thể xuất nhiều sang các nước phát triển: Mỹ, Nhật, Hàn,….

Reply

chi do

July 28, 2020

mõm này chỉ ăn tục nói phét thôi!!!

Reply

Bé Út

July 28, 2020

Nông sản gì cũng có như khoai lang là không nói

Reply

Hùng Xà Điêu

July 28, 2020

Kinh tế thị trường mà đòi hỏi. Tq phát triển rồi. Muốn chơi với nó thì phải theo quy định của nó. Ông thích nghi dc thì sống. Ko dc thì chết thoii. Muốn tq nuôi vn mình hay sao mà tưởng bở. Nó đâu có ngu. Vn mình dc cái khôn vặt. Chứ chơi với quốc tế thì chuẩn bị giải cứu nông sản đi.

Reply

peter hung

July 28, 2020

Những điều kiện TQ đất ra đôi với VN là một việc lợi ích lâu dài cho VN, o phải gay khó,nếu hiếu như vậy thì khờdại , o hiếu ve thị trường chất lhương mại quốc tế. Hàng có nguồn gốc, là ưu tiên, an toàn yêu cầu của người tiêu dùng. !!

Reply

Nguyễn Hoa

July 28, 2020

Sao vn minh cứ phai phụ thuộc vào trung quoc . Tại sao nhung cơ quan đoàn thể ko liên hê tim cách tiêu thụ sản phẩm chắc chắn trươc khi nguoi nông dân nuôi trồng sản phẩm?

Reply

Leave a Reply