THPT Chuyên Trần Phú (Hải Phòng) vs THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ)
“NÊN ỦNG HỘ CÁCH NUÔI DẠY CON CỦA MẸ HỔ”
Khúc chiến ca của mẹ Hổ – cuốn sách của Amy Chua rất nổi tiếng về triết lý nuôi dạy con nghiêm khắc, đầy áp lực đã trở thành tâm điểm chú ý trên toàn thế giới. Một bà mẹ Hổ đã đào tạo cô con gái lớn trở thành thần đồng piano, con cô em gái trở thành một nghệ sĩ vi-ô-lông tài năng. Sự khắt khe của mẹ Hổ nhận được rất nhiều sự đồng tình của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, không ít chuyên gia cho rằng phương pháp của mẹ Hổ không thể đem ra áp dụng vì không phải đứa trẻ nào cũng có thể bị ép thành công mà không cần hạnh phúc.
Vậy quan điểm của bạn với kiến nghị của chương trình thế nào? Hãy theo dõi khả năng tranh biện với các luận điểm của hai đội nhé.

*Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤

———————————————————————————–

Link Fanpage Facebook:

➢ VTV7:

➢ VTV7 KIDS:

➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:

➢ Website VTV7:

#truongteen #tranhbien #debate

Nguồn: https://sstievents.org/

Xem thêm bài viết khác: https://sstievents.org/giao-duc/

4 Comments

Hoang Nghi Nguyen

July 22, 2020

Bạn nữ thứ 3 bên chuyên Hùng Vương như muốn ăn tươi nuốt sống bạn kia

Reply

ha huong

July 22, 2020

Chuyên trần phú có khác

Reply

Ty Huynh

July 22, 2020

Lượt 3 như là lượt cãi nhau giành câu hỏi vậy đó . Thấy bạn nữ ở lượt 3 ko hề tôn trọng đối thủ , nhìn mặt bạn ấy cũng xinh nhưng hung dữ dễ sợ

Reply

Tr Kim Ngân

July 22, 2020

Chuyên Trần Phú ^.^

Reply

Leave a Reply