Trường THPT Phan Ngọc Tòng|12C1(2018-2019) Vô Đối Cả Khối Phải Nhìn!!

Gửi tặng các thành viên 12C1(2018-2019)
“12C1 ƠI, MÌNH NHỚ NHỚ CÁC CẬU!”

Mình ước gì sau một giấc ngủ dài, mình thức dậy và nằm trên chiếc bàn gỗ nhỏ thân quen, tay để hờ trên xấp bài tập dang dở và mắt thì nhìn các cậu. Nhìn các cậu đùa giỡn, hoặc chọc ghẹo, hoặc chăm chú làm bài. Nhớ lắm những lúc chúng mình ăn vụng trong giờ Vật lý, lén làm bài tập Toán trong giờ Tiếng Anh hay ngủ say sưa trong giờ Văn học,… Tất cả như mới ngày hôm qua đó thôi!

Tuổi 18, chẳng đứa nào thèm nghĩ gì ngoài kia. Ta cứ hồn nhiên vui vẻ trong cái nắng chiều của ngày thi THPT QG cuối cùng ấy. Mình khóc rất nhiều trong buổi học cuối cùng của lớp, cũng là giờ Toán của thầy chủ nhiệm. Chúng ta ai cũng thế, lặng lẽ ôm những nỗi niềm, ôm những khoảnh khắc bên nhau vào lòng và giữ mãi ở đấy. Để rồi những ngày mưa, những đêm đi về nơi Sài Gòn hoa lệ, chợt thấy nhớ lớp, muốn gặp lại bạn bè ngày ấy vô cùng.

Tuổi 18, đứa tiếp tục việc học, đứa ra đời đi làm ăn lương, mỗi người tự bắt đầu một cuộc sống riêng với nhiều phiền muộn. Tình cờ mình và đứa bạn ngày ấy gặp nhau, chỉ biết mừng mừng tủi tủi, nhận ra trên gương mặt của nhau đã có những nét buồn, những mệt mỏi thoáng qua. Nhưng, nụ cười của người bạn ngày ấy vẫn ở đó, vẫn ở đó thôi, rất hồn nhiên và trong sáng như khi ta 17 tuổi, tất cả vẫn ở đấy, vẫn vẹn nguyên.

Mình gửi các bạn clip này, cũng giống như một thước phim “thực” sống động về cả năm 12 mà chúng ta bên nhau, đầy đủ từng giai đoạn.

“Những người bạn thân thương ngày ấy, giờ các cậu sao rồi? Các cậu vẫn khoẻ chứ?”

Hồn nhiên của tớ, theo cùng các cậu mà vội vã đi hết một năm cuối cấp tuyệt vời. Hoá ra thanh xuân là nuối tiếc!!

“…Tôi vẫn đi qua những con đường quen
Bạn có nhớ đến tôi bao giờ?
Tôi vẫn mơ, giấc mơ ngày xưa đấy thôi
Nằm ngắm mây lướt ngang bầu trời…”
– Dear 12C1 2018 – 2019-
#phanngoctong
#thptphanngoctong
#thptphanngoctongbentre
#thangnamkhongquen
#đónánhmặttrời
#giacmongayxua

Nguồn: https://sstievents.org/

Xem thêm bài viết khác: https://sstievents.org/giao-duc/

2 Comments

Man Nguyen

July 20, 2020

❤❤❤❤❤

Reply

Quế Trân Lê

July 20, 2020

Tym ❤

Reply

Leave a Reply